Menu
Ve sinh dem truoc khi gio mua dong bac ve

Một số lời khuyên hữu ích khi dùng đệm vào mùa đông

Vào mùa đông, trời chuyển lạnh thì đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình trong giấc ngủ đó là chiếc đệm. Nhưng không phải hầu hết chúng ta biết cách sử dụng đệm đúng cách giúp xua đi cái lạnh để có giấc ngủ ngon trong mùa đông giá lạnh. Hãy cùng Everon tìm hiểu những kinh nghiệm hữu ích trong việc sử dụng đệm để gia đình mình luôn có những giấc ngủ ngon, ấm áp trong mùa đông sắp tói này nhé.

1. Đệm cần được vệ sinh trước khi gió mùa đông bắc tràn về.

Bạn hãy tận dụng những tia nắng của mùa thu để vệ sinh những chiếc đệm của gia đình mình trước khi gió lạnh mùa đông kịp tràn về. Tuy nhiên, bạn nên chú ý với mỗi loại đệm khác nhau chúng ta có những cách vệ sinh khác nhau sao cho chất lượng nhất.

Nếu nhà bạn đang dùng đệm bông ép thì bạn hãy tháo vỏ đệm và vệ sinh nó bằng cách giặt sạch và phơi khô. Còn phần ruột đệm bạn hãy phơi nắng để diệt khuẩn kí sinh trong đệm sau đí bạn dùng máy hút bụi để hút sạch những bụi bẩn trên ruột đệm.

Ve sinh dem truoc khi gio mua dong bac ve

Vệ sinh đệm trước khi gió mùa đông bắc về

Nếu nhà bạn đang dùng đệm lò xo thì bạn sẽ vệ sinh chúng bằng cách dùng máy hút bụi để hút sạch những bụi bẩn bám trên những góc cạnh của chiếc đệm. Tuy nhiên, nếu chiếc đệm nhà bạn quá bẩn mà không thể vệ sinh bằng những chách thông thường thì bạn có thể giặt đêm bằng dịch vụ giặt chăn ga gối đệm chuyên nghiệp nhưng chi phí cho việc vệ sinh này khá cao nên bạn cần cân nhắc.

2. Giữ bề mặt đệm sạch sẽ bằng cách sử dụng ga chống thấm.

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh thì những chiếc ga chống thấm không phải là dụng cụ xa lạ gì. Chiếc ga chống thấm sẽ giúp cho chiếc đệm của bạn luôn dược bảo vệ và đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng. Việc sử dụng ga chống thấm sẽ là phương pháp hữu hiệu và tối ưu giúp bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh, giặt giũ chăn ga gối đệm trong mùa đông với thời tiết ẩm ướt.

Tuy nhiên, những chiếc ga chống thấm là loại ga với chất liệu nylon nên khá bí. Và để cải thiện nhược đểm này thì bạn hãy tìm và sử dụng chiếc ga chần bông chất liệu 100% cotton. Khi đó, lớp bông dày trong chiếc ga chần sẽ giúp tạo khoảng cách với ga chống thấm và tạo ra khe hở để không khí tràn vào giúp bạn tránh khỏi cảm giác bí nóng của chiếc ga chống thấm.


Loi khuyen khi su dung dem vao mua dong

Lời khuyên khi sử dụng đệm vào mùa đông

Điều quan trọng hơn, bạn phải chọn được loại ga chần bông với chất liệu tốt mới có hiệu quả như mong đợi. Hiện nay, loại ga chần bông đã và đang được ưa chuộng với chất liệu vải 100% cotton là của thương hiệu chăn ga gối đệm Everon – Đây là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc nổi tiếng đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm. Bạn hãy cùng khám phá và trải nghiệm sự tuyệt vời của nó nhé.

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

 
  TOP