Menu
Can chu y toi mau sac cua bo chan ga goi dem

Mẹo chọn mua chăn ga gối đệm phù hợp với màu sắc rèm cửa

Đã từ rất lâu chăn ga gối đêm không chỉ còn là sản phẩm đơn thuần có tác dụng giữ ấm cho cơ thể khi ngủ nữa. Với thời đại phát triển như hiện nay thì không chỉ còn là nhu cầu “ăn no mặc ấm” mà còn là “ăn ngon mặc đẹp”. Chính vì vậy mà lựa chọn chăn ga gối đệm mang tính thẩm mỹ đang được các gia đình quan tâm chú ý nhiều.

Có rất nhiều vấn đề đang được các gia đình quan tâm trong quá trình chọn mua chăn ga gối đệm và một trong số đó là làm sao chọn mua được một bộ chăn ga gối đệm phù hợp với màu sắc của rèm cửa nhà mình. Nếu bạn và gia đình cũng đang cân nhắc và cần sự tư vấn trong vấn đề này thì đừng ngại bỏ ra ít phút đọc những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ tại bài viết này nhé.

Mẹo chọn mua chăn ga gối đệm phù hợp

  1. Chú ý tới màu sắc của bộ chăn ga gối đệm.

Chăn ga gối đệm thường được lựa chọn đi kèm với màu của rèm cửa trong phòng, chính vì vậy màu sắc là điểm đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm đến. Nếu muốn tạo sự hài hòa cho căn phòng ngủ của bạn thì chắc hẳn sự đồng điệu giữa những vật dụng này là điều vô cùng cần thiết.

Có hai dạng kết hợp để màu sắc giữa rèm cửa và chăn ga gối đệm có sự tương đồng, có thể hiểu rằng màu chủ đạo ở hai vật dụng này trùng nhau ví dụ xanh thì cùng xanh tuy nhiên mức độ có thể khác nhau. Ngoài màu sắc chủ đạo thì màu sắc đi kèm, hỗ trợ có thể có sự khác biệt. Dạng thứ hai là sự kết hợp giữa những màu sắc khác nhau nhưng lại mang đến vẻ đẹp hài hòa, sang trọng và tinh tế. Một số ví dụ của những cặp màu khi kết hợp rất đẹp là: xanh với cam, tím; đỏ với xanh lá cây; tím với vàng; cam với vàng nhạt, đỏ.

Can chu y toi mau sac cua bo chan ga goi dem

Cần chú ý tới màu sắc của bộ chăn ga gối đệm

  1. Chú ý về họa tiết cũng như cấu tạo của bộ chăn ga gối đệm.

Đa phần màu sắc của rèm cửa sẽ là màu sắc được mọi thành viên trong gia đình ưng ý bởi chỉ có thế họ mới sẵn sàng bỏ tiền ra mua. Nếu bạn muốn có một bộ chăn ga gối đệm phù hợp với màu sắc rèm cửa thì ngoài màu sắc mà bộ chăn ga gối đệm sở hữu chúng ta cũng cần quan tâm đến họa tiết cũng như tổng thể của chúng. Giả sử rèm cửa sử dụng những gam màu có thể hiện sự cá tính, mạnh mẽ thì họa tiết của bộ chăn ga gối đệm cũng nên có sự liên quan, thể hiện sự đồng nhất trong căn phòng và ngược lại.

Trước khi mua về phòng ngủ của mình một bộ chăn ga gối đệm và muốn nó phù hợp với màu sắc của chiếc rèm cửa hãy bỏ thời gian và công sức ra tìm hiểu kĩ để phòng ngủ cũng là nơi trình diễn nghệ thuật và khẳng định cá tính của bạn nhé!

 

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

 
  TOP