Menu

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ KYMDAN THẮNG NHUNG

Đại lý KYMDAN THẮNG NHUNG được thành lập từ năm 2013 tại số nhà 148 Kim Ngưu, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Được sự ủy quyền bán và phân phối thương hiệu Kymdan trên toàn quốc của công ty cổ phần cao su sài gòn Kymdan. (gọi tắt là công ty Kymdan).

Trưng bầy nệm Kymdan Thắng Nhung

Về công ty Kymdan với bề dầy 63 năm thành lập và sản xuất nệm (đệm) Kymdan từ 100% cao su thiên nhiên được tiêu thụ trên khắp thế giới. KYMDAN tự hào vì đã cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm đa dạng, ngoài đệm Kymdan còn có các sản phẩm phụ như: giường, gối, salon được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Với biểu tượng quen thuộc KYMDAN SINCE 1954 ở khắp mọi nơi và đã chiếm được lòng tin tuyệt đối của khách hàng về chất lượng cũng như tác dụng khi dùng sản phẩm của Kymdan. Một trong những điều tự hào của KYMDAN là công nghệ sản xuất nệm cao su thiên nhiên đang được ứng dụng tại Nhà máy hoàn toàn là công nghệ riêng do KYMDAN nghiên cứu và phát minh, không giống với bất kỳ công nghệ của doanh nghiệp cùng ngành nào khác ở Việt Nam và thế giới đang sử dụng. Hơn thế nữa, để phù hợp với quy trình sản xuất riêng, mọi trang thiết bị, dây chuyên sản xuất tự động hóa, cơ giới hóa cũng đều do KYMDAN tự nghiên cứu và chế tạo. Chính nhờ công nghệ sản xuất riêng mà sản phẩm KYMDAN đã thành công trong việc cạnh tranh được với các dòng sản phẩm nệm khác trên thị trường.

Nệm Kymdan bảo hành 15 năm

Đại lý Kymdan Thắng Nhung từ khi thành lập luôn là đại lý xuất sắc, luôn tuân thủ mọi điều khoản bán hàng của công ty, luôn là đại lý với doanh số dẫn đầu miền Bắc cũng như Hà Nội, luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết với đội ngũ bán hàng tư vấn nhiệt tình, nhân viên vận chuyển nhanh chóng, lắp đặt cẩn thận tận nơi khách hàng cần lắp. Với ưu điểm vượt trội về địa lý, mặt tiền rộng, cửa hàng đẹp khang trang, thuận lợi về giao thông, vỉa hè rộng, có chỗ để ô tô cho khách đến mua hàng và thăm quan showroom.

Bác sỹ Rodnay Rowe người Australia khuyên mọi người dùng Nệm Kymdan

Để phục vụ khách hàng được nhanh chóng và thuận lợi đại lý Kymdan Thắng Nhung có kho hàng đầy đủ loại nệm KYMDAN, gối KYMDAN và các kích thước, các độ dầy để khách có thể tham khảo cũng như nằm thử để đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn nhất.

Với các chương trình khuyến mại và tặng quà giá trị của công ty, đại lý Kymdan Thắng Nhung luôn thực hiện mọi chỉ tiêu và luôn kéo dài khuyến mại hơn ngày cuối cùng của đợt khuyến mại.

Chương trình khuyến mại tặng của đại lý Kymdan Thắng Nhung

Với kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng, nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, trên 10 năm bán hàng trong lĩnh vực chăn ga gối đệm nên luôn đưa ra được những phương án tối ưu nhất cho khách hàng chọn lựa. Khi lắp đặt xong nếu không vừa ý khách hàng chúng tôi có thể đổi ngay để khách sử dụng.

Về vận chuyển đại lý KYMDAN chúng tôi luôn có nhân viên chuyên phụ trách về vận chuyển nệm Kymdan, thứ nhất sức khỏe tốt, thứ hai biết vận chuyển và lắp đặt đúng quy cách không làm tổn thương hay sứt mẻ đệm, được đào tạo chuyên nghiệp về ứng xử văn minh lịch sự.

Ngoài ra đại lý Kymdan Thắng Nhung có một hệ thống kho hàng trải khắp Hà Nội để phục vụ khách hàng một cách chu đáo và nhanh chóng nhất:

  • Kho hàng tại 70 Lê Trọng Tấn, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.
  • Kho hàng tại 1132 đường Láng, quận Đống Đa, Tp Hà Nội.
  • Kho hàng tại đường Lê Văn Luyện, Long Biên, Hà Nội
  • Kho hàng tại đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Kho hàng tại Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

(Để xem hàng tại kho đại lý Kymdan Thắng Nhung quý khách hãy gọi điện cho chúng tôi để bố trí nhân viên kho phục vụ)

Mọi chi tiết xin liên lạc hotline 0913053640 hay 0914572253 để được phục vụ tốt nhất. Hòm thư góp ý khách hàng gửi về địa chỉ: kimnguueveron@gmail.com.

Xin trân trọng cảm ơn!

Với những khách hàng quan tâm sản phẩm Everon có thể tham khảo thêm tại:

Đại lý Kymdan Thắng Nhung

148 (180) Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 04 39726626, 04 39729286.

 
  TOP