Menu
Đệm lò xo Style Master Protective Spine Classic

Đệm lò xo Everon

Đệm lò xo Everon là sản phẩm số một trên thị trường hiện nay, với trên 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và thấu hiểu được nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Everon không ngừng nghiên cứu để phát triển sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực chăn ga gối đệm trong đó dòng sản phẩm đệm lò xo Everon Posture Medic là dòng sản phẩm mới nhất đã được người tiêu dùng tin tưởng và yêu mến.

 

Đệm lò xo Everon Charcoal

Đệm lò xo Everon được sản xuất bằng nguyên vật liệu cung cấp bởi các công ty hàng đầu trong và ngoài nước. Các lớp lót và vải bọc đều được xử lý chống khuẩn, diệt côn trùng và chống bụi đảm bảo sức khỏe người sử dụng và tăng độ bền sản phẩm.

Đệm lò xo Everon Pocket Pops

Đệm lò xo Everon được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu của Ý với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế mang lại giá trị sử dụng cao cho người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó có 7 loại đệm lò xo Everon dòng Posture Medic:

 • Bonnell Pops: Đệm lò xo liên kết hay còn gọi là đệm lò xo dàn có chất lượng tốt nhưng giá cả bình dân nhất.
 • Pocket Pops: Đệm lò xo túi chất lượng cao, đàn hồi tốt có giá thành vừa phải đang là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.
 • Grandy: Là dòng đệm lò xo liên kết cao cấp với hệ thống khung đỡ bằng mút cao cấp tạo độ chắc chắn, các lớp lót theo tiêu chuẩn mút và tấm bông ép cao cấp phù hợp với khí hậu Việt Nam. Hệ thống lò xo dầy đặc, lò xo bằng thép các bon hàm lượng cao tạo sự đàn hồi và chịu lực lớn.
 • Feathery: Là dòng đệm lò xo liên kết cao cấp nhất của dòng sản phẩm Everon Posture Medic với cấu tạo tương tự như Grandy nhưng dầy hơn và mềm mại hơn.
 • Charcoal: Là đệm lò xo liên kết có lớp than hoạt tính, ngoài những phẩm chất tốt của Grandy thì Charcoal có thêm lớp than hoạt tính giúp hỗ trợ tuần hoàn máu và kích thích hoạt động Enzyme. Ngoài ra Charcoal mang đặc trưng của dòng đệm lò xo Everon cao cấp truyền thống là lớp vỏ đệm ngoài cùng có khóa vùng quanh có thể tháo ra giặt được, đây là dòng sản phẩm duy nhất có thể tháo được vỏ đệm.
 • Fantasia: Là đệm lò xo túi cao cấp, với hệ thống lò xo túi dầy đặc và vững chắc tạo độ đàn hồi cao và không ảnh hưởng khi có tác động của người nằm cạnh. Hệ thống khung đỡ bằng mút cao cấp cho độ vững chãi và đàn hồi cực tốt, thêm các lớp lót bằng lưới nhựa dàn lực, mút cao cấp và lớp chần Box Top.
 • Marvel:  Đây là dòng đệm lò xo túi cao cấp nhất của Everon, với sự kết hợp giữa lò xo túi và than hoạt tính. ngoài những phẩm chất tốt của than hoạt tính giống như Charcoal nhưng được thiết kế kết hợp với lò xo túi độc lập và lớp bọc Pillow Top tạo nên dòng đệm lò xo cao cấp với tính năng vượt trội mà chỉ có ở Everon.

Những sản phẩm đệm lò xo than hoạt tính là sản phẩm đặc biệt nhất của thương hiệu Everon đã được các chuyên gia Hàn Quốc và nước Châu Âu nghiên cứu với phương châm không chỉ mang lại giấc ngủ ngon mà còn chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng với những tính năng cực tốt của than hoạt tính.

Để hướng tới những sản phẩm có chất lượng cao mang tầm quốc tế, Everon không ngừng đổi mới, nghiên cứu phát triển sản phẩm, mang công nghệ tiên tiến nhất thế giới về cho sản phẩm của mình. Everon đã liên kết với thương hiệu quốc tế tốt nhất và đang được thị trường châu Âu sử dụng rất nhiều đó là đệm lò xo Style Master. Hiện nay Everon đã trở thành nhà sản xuất và phân phối độc quyền của thương hiệu nổi tiếng thế giới của Australia này. Style Master với kinh nghiệm hơn 100 năm sản xuất đệm lò xo mang đến thị trường Việt Nam những dòng đệm chất lượng hoàn hảo nhất thế giới đã được kiểm nghiệm bởi những khách sạn 5 sao trên khắp năm châu.

Đệm lò xo Style Master Protective Spine Smart Plush

Đệm lò xo Style Master với thiết kế thông minh với các con lò xo có hàm lượng các bon cao được bao bọc trong những lớp vải chịu lực tạo thành những túi lò xo riêng biệt giảm tối đa ảnh hưởng của người nằm cạnh mỗi khi có tác động hay ngồi dậy. Với mật độ dầy đặc của các túi lò xo, khung đỡ hoàn hảo tạo nên độ đàn hồi cao và sự chắc chắn của đệm nâng đỡ cơ thể người một cách hoàn hảo nhất, bảo vệ tốt nhất vùng thắt lưng và nâng đỡ cột sống.

Đệm lò xo Style Master được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống lò xo túi nhập khẩu toàn bộ 100%. Với vải bọc chất lượng cao nhập khẩu của Bỉ, chất vải dầy dặn mềm mại, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Với công nghệ cao của Bỉ tất cả vải bọc và lớp lót đều có khả năng chống khuẩn, chống nấm mốc và diệt côn trùng.

Đệm lò xo Style Master Protective Spine Classic

Hiện nay đệm lò xo Style Master được Everon phân phối tại thị trường Việt Nam chủ yếu là 5 loại sau:

 • Comfort Spine Classic: Là loại đệm lò xo liên kết cao cấp với độ đàn hồi cao, các lớp lót bằng mút cao cấp tăng độ đàn hồi và độ bền cho đệm, thêm lưới nhựa dàn lực tăng độ đàn hồi và chịu lực. Bề mặt với lớp lót Pillow Top tạo cảm giác mềm mại êm ái, vải bọc trang nhã chống khuẩn, nấm mốc. Sử dụng công nghệ Turn – Free cho người dùng không phải trở đệm trong suốt quá trình sử dụng.
 • Protective Spine Centennial: Là loại đệm lò xo túi cao cấp nhất của Style Master với lớp Plush Pillow Top với toàn bộ đặc tính tốt nhất, ngoài ra còn sử dụng lớp phủ trên là mút cao cấp thêm lớp cao su 100% thiên nhiên.
 • Protective Spine Smart Plush: Là loại đệm lò xo túi cao cấp với lớp Pillow Top, mang toàn bộ đặc tính cao nhất của Style Master nhưng kém Centennial không có lớp cao su 100% thiên nhiên.
 • Protective Spine Ortho Sleep: Là loại đệm lò xo túi cao cấp với lớp Pillow Top, mang toàn bộ đặc tính cao nhất của Style Master nhưng kém Centennial lớp cao su 100% thiên nhiên thay bằng lớp bông cao cấp Ortho-U-Lay.
 • Protective Spine Classic: Là loại đệm lò xo túi cao cấp với đầy đủ tính năng tốt của Style Master.

Tất cả các loại đệm lò xo Style Master đều được bảo hành 15 năm tại nhà khách hàng.

Xem giá đệm lò xo và chi tiết sản phẩm tại đây: Đệm lò xo Everon

Trân trọng!

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

 
  TOP