Menu
Rèm cửa phòng ngủ hợp màu sắc

Cách hay giúp bạn mua rèm phòng ngủ sao cho phù hợp

Rèm phòng ngủ là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vì phòng ngủ là nơi riêng tư để nghỉ ngơi và tạo cảm giác thoải mái cho bạn, vì vậy cần lựa một bộ rèm cho phù hợp không gian phòng ngủ.

 1.Các yếu tố giúp bạn lựa chọn được một chiếc rèm phòng ngủ phù hợp

Khi đời sống xã hội ngày một phát triển thì nhu cầu về không gian phòng ngủ càng được nâng cao. Thậm chí, nhiều gia đình còn đầu tư cho phòng ngủ nhiều hơn cả phòng khách.

Một trong những món phụ kiện trang trí không thể thiếu cho phòng ngủ chính là rèm phòng ngủ. Sản phẩm này giúp làm tăng giá trị của không gian phòng ngủ trong gia đình bạn. Để chọn được rèm phòng ngủ chất lượng bạn cần phải dựa vào những yếu tố sau.

Chất liệu làm rèm

Vì rèm phòng ngủ có những đặc tính riêng và không như những chiếc rèm được đặt tại không gian khác. Loại rèm này dùng để che chắn, ngăn nhiệt độ bên ngoài, giúp chống nắng, gió vào tới phòng ngủ của bạn. Vì vậy chất liệu làm rèm của phòng ngủ phải dày và bền. Chỉ có như thế mới đáp ứng được yêu cầu trong quá trình sử dụng .

Rèm cửa phòng ngủ hợp màu sắc

Rèm cửa phòng ngủ phải dày và có màu sắc phù hợp

Màu sắc và họa tiết rèm

Khi chọn mua rèm phòng ngủ bạn cần phải chú ý tới họa tiết và màu sắc vì nó liên quan tới phong thủy của cả phòng. Khi lựa chọn đúng  màu sắc và họa tiết trang trí trên  rèm phù hợp với mệnh  sẽ giúp bạn gia tăng may mắn, thuận lợi cho gia đình.

Khi đi mua rèm cửa đi kèm với các mẫu chăn gối đệm bạn cần tìm hiểu về mệnh của bản thân, những màu hợp mệnh, họa tiết nào mang lại may mắn để làm cơ sở chọn lựa chiếc rèm cửa phù hợp.Có như vậy bạn mới tránh được những vấn đề rủi ro làm ảnh hưởng tới phong thủy của phòng.

Chi phí của rèm

Chi phí của chiếc rèm cửa phải phù hợp với tài chính mà gia đình bạn có thể chi trả. Hãy chọn cho phòng ngủ của bạn một chiếc rèm cửa thật đẹp mắt và chất lượng.

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng ngủ phải phù hợp với phong thủy và tuổi của bạn

  1. Rèm phòng ngủ phải hợp với không gian và đồ đạc trong phòng

Ngoài chất liệu, màu sắc và họa tiết bạn cần phải chọn chiếc rèm cửa có kích thước phù hợp với độ rộng hẹp của không gian phòng ngủ? Bạn không thể mua một chiếc rèm cỡ lớn trong khi phòng ngủ nhà bạn nhỏ bé sẽ làm cho chiếc rèm trở nên kệch cỡm và mất thẩm mỹ.

Mua một chiếc rèm phù hợp với không gian phòng ngủ là không hề dễ dàng. Vì bạn phải lựa chọn chiếc rèm cửa đồng điệu phong cách với các vật dụng được bố trí giường và đệm trong phòng.

Chẳng hạn như: màu sắc của chăn ga gối đệm,  tủ quần áo, sơn tường… Cũng là điểm đáng lưu ý vì những yếu tố trong căn phòng phải đồng điệu và ăn nhập với nhau.

Không gian phòng ngủ giúp gia đình thư giãn sau một ngày học tập, lao động mệt mỏi. Bạn có thể trở về nghỉ ngơi thoải mái để lấy lại năng lượng cho ngày làm việc hôm sau.  Vì vậy, phòng ngủ cần phải bố trí hợp lý và tạo không gian nghỉ ngơi dễ chịu. Hãy chọn cho phòng ngủ của bạn những mẫu rèm cửa chất lượng và bền đẹp.

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

 
  TOP