Menu

Tư vấn chọn rèm cửa hợp phong thủy

Nhu cầu sử dụng rèm cửa để trang trí hiện nay rất phổ biến. Tuy nhiên lựa chọn rèm như thế nào để phù hợp với phong cách và phong thủy không phải dễ dàng. Do đó bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý và tư vấn chọn rèm cửa hợp phong thủy, mọi người cùng tham khảo ngay nhé.

Trước khi chọn rèm cửa sao cho hợp phong thủy các bạn hãy xác định chính xác cung mệnh của mình. Bởi vì mỗi cung mệnh sẽ có cách chọn rèm cửa phù hợp riêng. Chọn rèm cửa hợp phong thủy sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh, tài lộc và gặp may mắn.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa phòng ngủ sáo gỗ

1. Tư vấn chọn rèm cửa hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Với những người mệnh Kim các bạn nên chọn rèm cửa màu sáng như màu vàng, trắng, ánh kim. Hiện nay có rất nhiều mẫu rèm cửa cho người mệnh Kim đẹp, với thiết kế độc đáo và ấn tượng. Rèm cửa với các tông màu sáng sẽ mang lại không gian tươi mới và tràn đầy sức sống cho ngôi nhà của bạn.

Rèm cửa màu vàng cho người mệnh Kim

Rèm cửa màu vàng cho người mệnh Kim

Ngoài chọn rèm cửa theo phong thủy thì việc thiết kế và trang trí phòng cũng như các đồ dùng nội thất cũng rất quan trọng. Những người mệnh Kim nên chọn các vật dụng với màu sắc tươi sáng, có ánh kim để được may mắn. Với những phòng có rèm cửa màu vàng các bạn có thể chọn nội thất màu trắng hoặc tường vầng ánh kim như mẫu trên, rất sang trọng và thu hút.

2. Tư vấn chọn rèm cửa hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Các mẫu rèm cửa cho người mệnh Thủy cũng rất phổ biến, các bạn có thể chọn những mẫu rèm xanh ngọc hoăc xanh biển đều rất phù hợp và may mắn.

Rèm cửa màu xanh ngọc rất hợp với người mệnh Thủy

Rèm cửa màu xanh ngọc rất hợp với người mệnh Thủy

Với những màu xanh ngọc và xanh biển các bạn có thể kết hợp với các họa tiết và đồ vật có màu trắng để căn phòng thêm hài hòa và tươi mới hơn. Chọn bộ chăn ga gối everon xanh trắng kết hợp cũng rất hoàn hảo cho căn phòng của người mệnh Thủy.

3. Tư vấn chọn rèm cửa hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Đối với những người thuộc mệnh Hỏa các bạn nên chọn những mẫu rèm cửa màu đỏ, màu hồng và màu tím. Để căn phòng hài hòa và tinh tế hơn các bạn cũng nên phối màu một cách hợp lý.

Căn phòng gam màu ấm với rèm cửa đỏ cho người mệnh Hỏa

Căn phòng gam màu ấm với rèm cửa đỏ cho người mệnh Hỏa

Nếu chọn rèm cửa màu đỏ thì các bạn nên chọn màu sơn tường và sô pha nhẹ nhàng hơn với màu hồng. Ghế bành hay gối dựa có thể chọn màu đỏ, cam hoặc tím tùy sở thích. Một vài chậu cảnh màu xanh sẽ giúp các bạn cân bằng căn phòng với gam màu ấm này.

4. Tư vấn chọn rèm cửa hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Hầu hết những người mệnh Mộc đều biết mình thích hợp với màu xanh lá cây. Do đó các bạn có thể chọn những mẫu rèm cửa màu xanh lá, xanh rêu và kết hợp với màu xanh nước biển sẫm và màu đen sẽ tốt cho sức khỏe và tài vận.

Rèm cửa xanh rêu tinh tế cho người mệnh Mộc

Rèm cửa xanh rêu tinh tế cho người mệnh Mộc

Mẫu rèm cửa xanh rêu 3 lớp trên rất ấn tượng và khác biệt so với những mẫu rèm trươc đó. Các bạn có thể điều chỉnh ánh sáng vào phòng bằng cách kiểm soát màu sắc rèm cửa. Khi dàn đều rèm cửa chỉ có một lớp mỏng manh nhưng gộp 3 rèm lại một màu sắc sẽ đậm hơn.

Căn phòng màu xanh rêu nay khá hài hòa và ấn tượng, là lựa chọn lý tưởng cho những người thuộc mệnh Mộc.

5. Tư vấn chọn rèm cửa hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Khi tư vấn chọn rèm cửa hợp phong thủy cho người mệnh Thổ các bạn nến hướng đến những màu trầm như rèm cửa màu nâu đất, màu vàng nâu hay màu cam đất. Chọn rèm cửa hợp phong thủy  sẽ giúp cho gia chủ được dồi dào sinh lực và thuận lợi trong các mối quan hệ xã hội.

Rèm cửa màu nâu đất hợp với người mệnh Thổ

Rèm cửa màu nâu đất hợp với người mệnh Thổ

Phần lớn những màu sắc hợp với người mệnh Thổ khá trầm và mộc mạc, các bạn có thể chọn phối hợp với nội thất sô pha trắng hay bàn ghế gỗ tự nhiên.

Hy vọng với tư vấn chọn rèm cửa hợp phong thủy trên đây các bạn sẽ chọn được mẫu rèm đẹp và phù hợp, mang lại tài vận cho các thành viên trong gia đình

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa phòng ngủ xám

 
  TOP