Menu

Top 6 loại rèm cửa phòng ngủ hiện đại tại Đà Nẵng

Bạn đang tìm mua rèm cửa phòng ngủ tại Đà Nẵng để thay mới hay thiết kế cho phòng ngủ của mình ? Hãy tham khảo nhanh qua top các loại rèm dưới đây để chọn ra một chiếc rèm phù hợp nhất nào.

Trong phòng ngủ, ngoài các vật dụng nội thất, giương ngủ, chăn ga gối cao cấp everon ra thì rèm cửa cũng là một vật dụng cần thiết và nên được chọn lựa kĩ lưỡng. Vì rèm cửa không chỉ có một tác dụng chống nắng mà nay kiểu dáng lẫn cách sử dụng ngày càng nâng cao nhằm đáp ứng như cầu của con người nên càng hiện đại hơn.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa phòng ngủ điều khiển tự động bằng remote

1. Rèm cửa phòng ngủ tự động tại Đà Nẵng

Nới đến rèm cửa hiện đại thì không thể không nhắc đến loại rèm cửa tự động, được thiết kế thông minh rèm được điều khiển bằng remote. Bạn sẽ không còn phải đến tận nơi để kéo hay mở rèm mà chỉ cần ngồi yên và tùy chỉnh rèm bằng điều khiển.

Rèm cửa phòng ngủ tự động hiện đại tại Đà Nẵng

Rèm cửa phòng ngủ tự động hiện đại tại Đà Nẵng

Rèm cửa phòng ngủ tại Đà Nẵng không chỉ tự động điều chỉnh thông minh theo ý muốn mà loại rèm này còn được thiết kế đa dạng đầy màu sắc, chất lượng mà công dụng cản nắng luôn đạt điểm tối ưu. Chính vì lẽ đó loại rèm này luôn là lựa chọn hàng đầu trong các loại rèm.

2. Mẫu rèm cửa phòng ngủ bằng gỗ tại Đà Nẵng

Mẫu rèm cửa phòng ngủ bằng gỗ cổ điển tại Đà Nẵng

Mẫu rèm cửa phòng ngủ bằng gỗ cổ điển tại Đà Nẵng

Một trong những loại rèm cửa hiện đại ngày nay là loại rèm cửa gỗ, với chất liệu là gỗ tự nhiên được các chuyên gia cắt ghép thành một tấm màn. Sở hữu một màu gỗ sang trọng và mang tính thẩm mĩ cao. Rèm cửa gỗ luôn chiếm được tình cảm của khách hàng yêu thích thiên nhiên nhưng vẫn hiện đại, rất phù hợp khi kết hợp với chăn ga gối cao cấp everon tạo nên sự hài hòa cho căn phòng .

3. Rèm cửa phòng ngủ roman tại Đà Nẵng

Rèm cửa phòng ngủ roman tiện dụng tại Đà Nẵng

Rèm cửa phòng ngủ roman tiện dụng tại Đà Nẵng

Đối những căn phòng ngủ sang trọng thì rèm roman luôn là lựa chọn hàng đầu, Không chỉ sang trọng rèm còn gọn nhẹ dễ lắp ráp, dễ vệ sinh và có dây điều chỉnh dễ dàng. Với nhiều kích thước đa dạng khác nhau rèm roman sẽ phù hợp với nhiều ô cửa sổ dù lớn hay nhỏ.

4. Rèm cửa sáo nhôm cho phòng ngủ tại Đà Nẵng

Rèm cửa sáo nhôm siêu bền cho phòng ngủ tại Đà Nẵng

Rèm cửa sáo nhôm siêu bền cho phòng ngủ tại Đà Nẵng

Như cái tên, rèm sáo nhôm có chất liệu chính là từ nhôm, với nhiều mảnh nhôm mỏng được xếp chồng lên nhau và tạo thành một mành lớn. Rèm cũng như một chiếc mành cuốn có dây kéo để điều chỉnh cho ánh sáng len vào phòng. Điểm cộng lớn nhất của mẫu rèm cửa phòng ngủ tại Đà Nẵng này là có độ bền cao và khả nắng chống nắng tốt.

5. Tiện nghi hơn với rèm cửa cuốn cho phòng ngủ tại Đà Nẵng

Rèm cửa cuốn đa dạng cho phòng ngủ tại Đà Nẵng

Rèm cửa cuốn đa dạng cho phòng ngủ tại Đà Nẵng

Mẫu rèm này chắc hẳn không còn quá xa lạ với bạn, là một trong những loại rèm cửa phòng ngủ tại Đà Nẵng linh động nhất. Với sự đóng mở bằng cơ chế cuộn tròn giúp che phủ hoặc đón ánh sáng vào phòng tiện lợi nhất. Rèm còn được thiết kế nhiều màu, có ảnh in lên rèm, với nhiều chất liệu khác nhau nên dễ dàng phù hợp với mọi không gian phòng.

6. Rèm cửa sợi cho phòng ngủ lung linh tại Đà Nẵng

Rèm cửa sợi cho phòng ngủ cao cấp tại Đà Nẵng

Rèm cửa sợi cho phòng ngủ cao cấp tại Đà Nẵng

Nghe tên gọi chắc hẳn bạn cũng hình dung ra được mẫu rèm này được thiết kế như thế nào rồi nhỉ. Được cấu tạo từ những sợi chỉ hoặc sợi mành được đính kim sa lấp lánh, là loại rèm được ưa chuộng nhất với những gia chủ muốn có phong thủy tốt cho căn phòng. Không chỉ dừng ở việc cản nắng, loại rèm này còn giúp trang trí cho không gian phòng cao cấp hơn phù hợp với những bộ chăn ga gối cao cấp everon.

Nếu bạn đang nghĩ rèm cửa chỉ khác nhau về màu sắc và kiểu dáng thì các loại rèm cửa phòng ngủ tại Đà Nẵng trên đây sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn. Ngoài việc thay đổi chất liệu, màu sắc rèm cửa hiện nay còn được tích hợp nhiều công nghệ mới để nâng cao sự tiện dụng và mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Bộ sưu tập rèm cửa phòng ngủ cao cấp tại Ứng Hòa

 
  TOP