Menu

Mẫu rèm cửa phòng ngủ xếp ly

Không gian phòng có rất nhiều vị trí quan trọng như cửa sổ, việc trang trí phòng ngủ sao cho tiện nghi thoải mái không chỉ nằm ở chiếc giường với một bộ đệm cao cấp everon mà nó còn nắm ở nhiều thiết bị nội thất khá và trong đó có cả rèm cửa.

Cửa sổ là phần không thể thiếu trong căn phòng. Chúng vừa giúp điều hòa không gí, vừa giúp duy trì ánh sáng trong phòng, loại bỏ những vi khuẩn có hại đối với chúng ta. Một căn phòng thông thoáng cần có một chiếc cửa sổ lớn. Và để cho không gian riêng được hoàn thiện hơn thì việc trang trí cửa sổ là phần không thể bỏ qua.

Với sự phát triển của xã hội, đồng thời nhu cầu thị hiếu của khách hàng ngày một nâng cao. Chính vì thế các mẫu rèm cửa cũng phải không ngừng cải thiện nhằm đáp ứng như cầu của khách hàng. Thay đổi cả về hình thức, mẫu mã và chất lượng của sản phẩm.

Hiện nay với xu hướng thiết kế rèm cửa xếp li đang ngày được khách hàng tin dùng và chọn lựa là sản phẩm trang trí cho không gian cửa sổ của mình. Từ không gian sang trọng cho đến không gian bình dị những chiếc rèm xếp li vẫn luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Tư vấn chọn rèm cửa hợp phong thủy

1. Mẫu rèm cửa xếp ly hình túi

Sử dụng những chiếc rèm cửa xếp ly không phải là một ý tưởng tồi cho căn phòng của bạn. Rèm cửa xếp ly là một trong những mẫu rèm cửa làm giảm độ rộng của rèm và tăng tính thẩm mỹ nhất cho căn phòng.

Đâu là một trong những mẫu thiết kế mới theo kiểu xếp ly. Nhà thiết kế dụng trí tưởng tượng tạo nên một mẫu rèm cửa với kiểu xếp li hình túy phía trên thanh kéo. Những chiếc túi nhỏ được may trên tấm rèm. Ứng với mỗi một chiếc túi nhỏ ấy sẽ là một chiếc móc treo.

Mẫu rèm cửa xếp li hình túi

Mẫu rèm cửa xếp li hình túi

Thiết kế độc đáo nổi bật của những chiếc túi kết hợp cũng như đường kẻ li xuôi từ chiếc túi cho đến cuối chân rèm tạo nên sự nổi bật và lộng lẫy của chiếc rèm bên khung cửa sổ.

Với màu sắc đa dạng và nổi bật bạn có thể lựa chọn bất kỳ một mẫu rèm cửa phòng ngủ xếp ly nào cho không gian của riêng mình. Từ rèm cửa đồng màu cho đến rèm cửa có họa tiết hoa văn. Tất cả đều có thể thiết kế theo kiểu túi nhỏ.

2. Mẫu rèm cửa xếp li bút chì

Những mẫu rèm cửa xếp ly bút chì khá phổ biến và đã được nhiều người biết đến. Thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản những mẫu rèm cửa xếp ly bút chì mang đến sự thân thuộc đối với mỗi người.

Mẫu rèm cửa xếp li bút chì

Mẫu rèm cửa xếp li bút chì

Những đường kẻ ly nhỏ, đều nối tiếp nhau cho đến tận cuối tấm rèm tạo sự nhất quán. Không chỉ có như thế với thiết kế kéo hai bên tạo không gian tươi sáng và rộng cho căn phòng của bạn.

Đường kẻ ly giống như những chiếc bút chì xếp nối tiếp nhau bên ô cửa sổ. Sự tương phản màu sắc, ánh đèn, ánh sáng mặt trời tạo cho không gian trở nên lộng lẫy và nổi bật hơn bao giờ hết.

3. Mẫu rèm cửa xếp li đôi

Mẫu rèm cửa xếp li đôi

Mẫu rèm cửa xếp li đôi

Sử dụng hai đường kẻ li gắn chặt với nhau tạo nên những đường kẻ li đều và có điểm thắt phía trên. Giống như tạo nên những họa tiết từ nghệ thuật xếp li. Dù là rèm gấp đôi nhưng chúng lại không hề tốn vải.

Tính nhất quan trên các tai rèm làm cho chúng trở thành một trong số những mẫu rèm cửa được yêu thích nhất trên thị trường. Tai rèm nổi bật chỉ với những đường xếp li kép đơn giản. Từ nếp gấp bên trên tạo nên những đường sóng thẳng phía dưới đều và thẳng tạo sự tươi mới, hoàn thiện cho căn phòng ngủ của chúng ta.

Với những kiểu xếp li hiện đại, đơn giản. Những mẫu rèm cửa này sẽ là một trong những phần không thể thiết trên khung của sổ cũng như không thể thiếu trong không gian riêng của bạn. Hãy nhanh tay chọn cho mình một mẫu thiết kế thích hợp và thực hiện hóa ý tưởng căn phòng riêng của mình nào.
>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa phòng ngủ sáo gỗ

 
  TOP