Menu

Mẫu rèm cửa phòng ngủ xám

Một không gian sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau trong cách bày trí cũng như trong cách lựa chọn sản phẩm. Đặc biệt với các sản phẩm chăn ga gối cao cấp everon bạn có thể thỏa thích lựa chọn và từ đó đưa ra các lựa chọn cho các chi tiết nhỏ hơn như rèm cửa, thảm chải nhà,…

Với riêng sản phẩm rèm cửa bạn cũng đã có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Với mẫu mã đa dạng, màu sắc nổi bật bạn sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình một mẫu rèm cửa phù hợp theo không gian cũng như tích cách của riêng mình.

Bạn là một người yêu thích sự tinh tế, sang trọng, vậy bạn đã có lựa chọn nào cho mẫu rèm cửa của mình hay chưa. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số mẫu thiết kế phòng ngủ sang trọng, tinh tế với rèm cửa màu xàm.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa phòng ngủ tại Chương Mỹ

1. Rèm cửa phòng ngủ màu xám xếp ly lớn

Với một khung cửa sổ lớn và không đặt ngay cạnh giường ngủ bạn có thể lựa chọn một mẫu rèm cửa xếp ly lớn theo màu sắc mà bạn thích. Sử dụng kiểu thiết kế kéo rèm về hai phía như hình chúng tôi đặt phía trên sẽ giúp ánh sáng tự nhiên tràn vào không gian của bạn nhiều nhất. Với lượng ánh sáng ấy không gian riêng của bạn sẽ bừng sáng ngay cả khi không cần thắp đèn.

Rèm cửa phòng ngủ màu xám xếp ly lớn

Rèm cửa phòng ngủ màu xám xếp ly lớn

Đường kẻ ly lớn thể hiện sự hiện đại, sang trọng cho căn phòng. Một căn phòng với gam màu xám là chủ đạo. Để không gian thêm phần hoàn thiện cũng như làm nổi bật nên tấm rèm cửa màu xám bạn có thể trang trí thêm một số vật dụng cạnh cửa sổ. Chẳng hạn như một bộ ghế sofa hiện đại, một bàn đọc sách hay cũng có thể đơn giản là một chậu cây cảnh, một số bông hoa nhỏ đơn gian màu trắng.

Tất cả những điều đó sẽ đều là nổi bật lên tấm rèm cửa phòng ngủ màu xám mà bạn đã lựa chọn. Không chỉ thể với thiết kế hai bên bạn có thể sáng tạo nên thêm một số kiểu để rèm tạo sự khác biệt, mới mẻ cho căn phòng của mình. Như kéo rèm sang hai bên, kéo một bên một bên để hai đôi khi có thể là thắt hoa ở cả hai bên. Với tất cả những điều đó bạn hoàn toàn có thể tạo nên một không gian mới mà không cần thay rèm cửa.

2. Mẫu rèm cửa phòng ngủ màu xám tự động

Mẫu rèm cửa tự động hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là đối với những căn hộ cao cấp, biệt thự. Những không gian có diện tích lớn, diện tích cửa sổ lớn và họ yêu thích sự tiện nghi.

Với những mẫu thiết kế rèm cửa tự động thông thường nhà thiết kế sẽ thiết kế rèm theo kiểu hai lớp. Một lớn bên ngoài là màu trắng. Lớp này có tác dụng chắn nắng và làm nổi bật hơn cho tấm rèm phía trước, khi được kéo ra. Lớp rèm chính là tấm rèm với màu xám. Đồng màu với căn phòng.

Mẫu rèm cửa phòng ngủ màu xám tự động

Mẫu rèm cửa phòng ngủ màu xám tự động

Một sự kết hợp hài hòa giữa hai gam màu trắng và xám tạo nên căn phòng hiện đại, sang trọng, tiện nghi. Chỉ với một số nội thất đơn giản bạn hoàn toàn có thể tạo nên một không gian giống với mẫu chúng tôi đưa ra phía trên. Một căn phòng tuy đơn giản nhưng lại vô cùng cuốn hút người nhìn.

Trên đây là hai mẫu phòng ngủ được thiết kế cùng với rèm cửa màu xám, một trong những màu được rất nhiều người lựa chọn. Bạn có thích mẫu thiết kế nào trong hai mẫu chúng tôi giới thiệu đến với bạn. Nếu không thì bạn đã có ý tưởng gì cho không gian riêng của mình hay chưa? Nếu có rồi hãy bắt tay ngay vào công việc hiện thực ý tưởng của chính mình nào.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Top 6 loại rèm cửa phòng ngủ hiện đại tại Đà Nẵng

 
  TOP