Menu

Mẫu rèm cửa phòng ngủ vải voan

Cùng hòa nhập với không gian phòng ngủ của chính mình. Một không gian thoải mái và tràn ngập tính cách bản thân. Một không gian thơ mộng với những chiếc rèm cửa phòng ngủ vải voan, sự kết hợp hài hòa của nội thất cùng màu sắc tương phản nhẹ nhàng. Chiếc rèm cửa mang đến cho ta một ánh sáng ấm áp, dịu nhẹ dưới bất kể một thời tiết nào. Tạo cho ta một không gian thân thuộc, một không gian mà chúng ta yêu thích.

Với một căn phòng đẹp, những chiếc rèm là điểm quan trọng trong cách bố trí vật dụng cũng như trong cách sắp đặt đồ dùng, màu sắc, ánh đèn điện. Tất cả mọi điều đó đều phụ thuộc vào tấm rèm cửa bạn chọn như thế nào.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa phòng ngủ xếp ly

1. Mẫu rèm cửa vài voan họa tiết đơn giản

Màu trắng của vải voan kết hợp cùng với những họa tiết hoa văn nhỏ tại phần giữa của tấm rèm tạo nên nét nổi bật cho căn phòng. Với những mẫu thiết kế đơn giản như trên sẽ luôn phù hợp với những căn phòng theo cả 3 kiểu kiến trúc. Hiện đại, cổ điển và tân cổ điển.

Mẫu rèm cửa vải voan họa tiết đơn giản

Mẫu rèm cửa vải voan họa tiết đơn giản

Với mỗi một kiểu thiết kế sự tương phản màu trắng cùng họa tiết hoa văn nhỏ cũng đều tạo nên một không gian thơ mộng, hoàn hảo. Để làm nổi bật nên vẻ đẹp của căn phòng. Bạn có thể thiết kế thêm một số hệ thống ánh đèn.

Nhưng ánh đèn vàng nhạt sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Tạo nên một không gian nhẹ nhàng và thơ mộng, giúp bạn có cảm giác thư thái, thoái mái trong chính không gian của mình.

Đối với bất kỳ ai trong chúng ta đều cảm thấy phòng ngủ là một nơi vô cùng quan trọng. Phòng ngủ là nơi chúng ta đưa mình vào những giây phút thư giãn, những giấc ngủ êm đềm, là nơi đón chúng ta tới một tương lai mới, một tương lai tươi sáng hơn.

Vì vậy, hãy để những làn gió tự nhiên nhẹ nhàng thổi bay những tấm rèm voan kheo ra chiếc giường lộng lẫy với đệm lò xo everon đánh thức bạn với một ngày mới đầy năng động và tinh thần thoải mái.

2. Mẫu rèm cửa vải voan sang trọng

Một mẫu rèm cửa lộng lẫy với thiết kế sang trọng, màu sắc hài hòa đây là một trong những mẫu rèm cửa thường xuất hiện trong cách ngôi nhà theo kiến trúc cổ điển.

Mẫu rèm cửa vải voan sang trọng

Mẫu rèm cửa vải voan sang trọng

Không chỉ có như thế. Với mẫu rèm cửa bằng vải voan sang trọng này bạn không chỉ có thể lắp đặt tại các của sổ phòng ngủ mà bạn còn có thể lắp đặt ngay tại cửa chính. Tại cả hai vị trí chúng đều tạo nên một nét đẹp vô cùng quyến rũ. Một nét đẹp mà không thể lẫn vào đâu. Chúng giúp tôn lên giá trị của ngôi nhà cũng như thế hiện nên giá trị của chính bạn.

Bản thân chúng ta vẫn luôn cố gắng để có được một cuộc sống tốt đẹp hơn, phát triển hơn. Những khoảng khắc giá trị luôn đạt được dựa vào những giá trị mà vật chất đem lại dù là những vật nhỏ nhất.

Xã hội chúng ta luôn thay đổi và để hoàn thiện chính cuộc sống của mình. Chúng ta phải tự xây dựng cho mình từ những cái nhỏ nhất. Hãy bắt đầu từ việc xây dựng cho mình một không gian riêng theo cách riêng của mình. Và điểm bắt đầu sẽ là những chiếc rèm cửa xinh xắn.

Với chất liệu vải voan nhà thiết kế có thể tạo nên nhiều mẫu sản phẩm khác nhau, phù hợp với mọi không gian nhà ở, phòng ngủ, phòng khách,… nếu bạn muốn chọn cho mình một bộ rèm cửa từ vải voan hãy theo dõi chúng tôi để cập nhấp thêm nhiều xu hướng mới, nhiều mẫu thiết kế đặc biệt. Với những ý tưởng xây dựng phòng hợp lý và phù hợp với tính cách của mỗi người trong chúng ta.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Tư vấn chọn rèm cửa hợp phong thủy

 
  TOP