Menu

Mẫu rèm cửa phòng ngủ tại Chương Mỹ

Rèm cửa phòng ngủ tại Chương Mỹ, là một trong những điều mà nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những người đang có nhu cầu lắp đặt rèm cửa tại địa điểm này. Rèm cửa không chỉ tạo nên không gian căn phòng mà chúng còn giúp ngôi nhà của bạn tránh được những ánh nắng chói trang của mùa hè. Rèm cửa phòng ngủ là một trong những sản phẩm không thể thiếu. Rèm cửa tạo nên sự cuốn hút cho căn phòng, tạo không gian, ấm cũng và thoải mái của bạn trong không gian riêng của chính mình. Giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất từ khi đặt bước vào phòng cho đến sáng thức dậy đón chào ngày mới.

Một thứ tuy khá đơn giản nhưng lại chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong việc tạo không gian riêng của chính mình. Đôi khi chỉ với một sự thay đổi mẫu rèm cửa cũng khiến bạn có cảm giác cả không gian phòng cũng đang được thay đổi theo. Có rất nhiều mẫu rèm cửa phòng ngủ đẹp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã hoa văn khác nhau,tùy theo sở thích mà chúng ta đưa ra lựa chọn thích hợp. Với không gian phòng bạn trang trí có thể giúp cho mọi người hiểu hơn về cá tính của bạn cũng như nói lên một phần con  người của bạn.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu rèm cửa đang được yêu thích hiện nay.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Top 6 loại rèm cửa phòng ngủ hiện đại tại Đà Nẵng

1. Mẫu rèm cửa phong ngủ màu xám trơn

Sử dụng tông màu xám làm chủ đạo. Những nhà thiết kế đã sự dụng lỗi thiết kế hiện đại, với những đường kẻ ly lớn tạo nên một mẫu rèm cửa màu xám phù hợp với bộ chăn ga gối đệm cao cấp everon cùng màu. Tạo nên một không gian sáng.

Mẫu rèm cửa phong ngủ màu xám trơn

Mẫu rèm cửa phong ngủ màu xám trơn

Tận dụng cánh cửa sổ ngay gần giường ngủ, lựa chọn kiểu thiết kế rèm cửa kéo hai bên nhằm giúp gia chủ có thể dễ dàng lấy được ánh sáng tự nhiên, không những thế kiểu thiết kế rèm kéo hai bên cũng giúp cho việc ánh sáng chiếu vào trong phòng nhiều nhất có thể. Từ ánh sáng tự nhiên kết hợp cùng màu sắc hài hòa của căn phòng tạo nên một không gian thật trẻ trung và hiện đại.

Với 1 màu duy nhất chiếc rèm cửa đã góp phần tạo nên một hoàn thiện hơn. Bạn có thích mẫu thiết kế rèm cửa này của chúng tôi hay không?

2. Mẫu rèm cửa phòng ngủ có họa tiết

Vẫn với phong cách thiết kế kéo rèm về hai phía những nhà thiết kế đã thiết kế nên mẫu rèm cửa hiện địa. Với những họa tiết hoa văn đặc biệt được đặt ngay tại hai đầu của tấm rèm.

Khi kéo sang hai bên chúng ta sẽ có thể cảm thấy đâu như hai bức tranh riêng biệt nhưng khi chúng được kéo sát lại với nhau thì lại giống như một bức tranh hoàn thiện lớn. Một bức trang với những bông hoa thật đẹp và nổi bật.

Mẫu rèm cửa phòng ngủ có họa tiết

Mẫu rèm cửa phòng ngủ có họa tiết

Với mẫu rèm có kiểu họa tiết như trên bạn sẽ dễ dàng có thể tạo nên những kiểu khác nhau cho khung cửa sổ, tạo thêm sự tươi mới cho căn phòng. Chất vải dày dặn, họa tiết nổi bật, đây không chỉ là một mẫu rèm cửa trang trí mà chúng còn có tác dụng chống nắng, cách nhiệt rất tốt. Một mẫu rèm cửa dáng được quan tâm.

Với hai kiểu rèm cửa mà chúng tôi mới giới thiệu đến bạn. Một kiểu là rèm cửa kiểu vải trơn một màu với những đường kẻ ly lớn hiện đại còn một mẫu là kiểu thiết kế có họa tiết hoa văn.

Với mỗi một kiểu thiết kế đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng không gian và sở thích của mỗi người. Tùy vào sở thích của mình mà bạn có thể đưa ra cho mình một sự lựa chọn đúng đắn nhất, phù hợp nhất với tính cách của bạn.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa phòng ngủ điều khiển tự động bằng remote

 
  TOP