Menu

Cách chọn kích thước giường ngủ phù hợp

Giường ngủ là một món đồ nội thất cần thiết cho phòng ngủ của bạn, ngoài nhu cầu đảm bảo cho giấc ngủ của bạn thì một chiếc giường ngủ cần đảm bảo được yếu tố đó là đẹp mắt, phù hợp với nội thất phòng ngủ giúp cho không gian phòng ngủ trở nên đầy yêu thương hơn. Việc có một cách chọn kich thước giường ngủ phù hợp đối với mỗi không gian phòng ngủ là điều rất cần quan tâm. Vì vậy trước khi mang chúng về căn phòng yêu thích của bạn nên xem xét và xác định nhu cầu của mình.

1. Mẫu giường đơn

Giường ngủ đơn hiện đại

giuong-ngu-don-hien-dai

Với những ai còn độc thân và thích riêng tư một mình,thì cách chọn kích thước giường ngủ một mẫu giường đơn luôn là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Mẫu giường đơn được thiết kế cho một người nằm, kích thước vừa phải đáp ứng được sự thoải mái cho người dùng.

Với kích thước giường đơn từ 1m hoặc 1,2m x 2m. Sẽ dễ dàng bố trí khi kích thước phòng ngủ của bạn nhỏ,cũng như việc bạn ở 1 mình thì chiếc giường đơn sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất.

Giường đơn thường hay được dùng cho các bệnh viện,ký túc xá ,điều này phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân hay tiết kiệm chi phí tối đa. Việc sử dụng giường đơn giúp cho không gian sinh hoạt trở nên rộng hơn, thoải mái hơn, và giá cả phải chăng.

2.Lựa chọn kích thước giường đôi

Giường ngủ đôi đẹp

giuong-ngu-doi-dep

Phụ thuộc vào kích thước của phòng ngủ bạn có thể áp dụng cách chọn kích thước giường ngủ sao cho phù hợp nhất. Với ba kích thước giường đôi đang được ưa chuộng cho bạn lựa chọn

-Kích thước giường 1,6x2m

-Kích thước giường 1,8x2m

-kích thước giường 2x2m

Với 3 loại kích thước giường ngủ đôi trên bạn hãy đưa ra cách chọn kích thước giường ngủ cho mình sáng suốt nhất đồng thời kèm theo đó các bạn có thể tìm hiểu những bộ chăn ga gối đệm kymdan phù hợp với từng kích thước. Nhằm mang đến sự hòa hợp giữa giường và chăn ga gối đệm tối ưu nhất.

>>> Tham khảo thêm: Chăn ga gối đệm everon

3.Giường ngủ cho bé yêu của bạn

Giường ngủ dáng yêu cho bé

giuong-ngu-cho-be-yeu

Cách chọn kích thước giường ngủ cho trẻ em hiện nay rất đa dạng và phong phú, kích thước giường ngủ phù hợp cho các bé với độ tuổi khác nhau. Việc lựa chọn giường ngủ cho bé là vấn đề các phụ huynh rất quan tâm,một chiếc giường ngủ xinh xắn, an toàn và đảm bảo chắc chắn bởi sự tinh nghị của các bé. Các bé khi ngủ có rất nhiều tư thế cũng nên sẽ không có một cách chọn kích thước giường ngủ tiêu chuẩn nào điều cần quan tâm nhất đó là đảm bảo được sự an an cho bé tránh tình trạng bé rơi khỏi giường. Đặc biệt giường ngủ cho bé cần có những thiết kế riêng để tạo sự thích thú cho bé cũng như đưa bé vào giấc ngủ nhanh hơn.

4. Cách lựa chọn kích thước giường ngủ phù hợp cho căn phòng

Như chúng tôi đã nói ở trên kích thước giường ngủ là yếu tố đầu tiên cần quan tâm trước khi đưa ra quyết định mang về phòng của bạn . Giường ngủ chiếm diện tích nhiều nhất trong căn phòng của bạn,vì vậy hãy chọn 1 chiếc giường với kích thước phù hợp sẽ giúp cho không gian phòng ngủ của bạn trở nên thoải mái rộng dãi nhất và đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của bạn.

Một chiếc giường hiện nay được sản xuất bởi rất nhiều chất liệu hãy tham khảo cũng như đưa ra cách chọn kích thước giường ngủ cho mình theo một phong cách riêng. Bởi chiếc giường sẽ đồng hành cùng bạn trong những giấc ngủ theo .Hãy lựa chọn cho mình những đơn vị thi công tốt nhất, thẩm mỹ nhất, cũng như giá thành sản phẩm phù hợp nhất. Chỉ cần đặt ra một số tiêu chí của phòng ngủ là ta đã có một cách chọn kích thước giường ngủ tối ưu nhất rồi.

5.Chọn chăn ga gối đệm phù hợp cho kích thước giường ngủ

Bên cạnh cách chọn kích thước giường ngủ, mẫu giường phù hợp thì vấn đề chọn cho mình những bộ chăn ga gối đệm để kết hợp cũng là một điều đáng chú ý.Chăn ga gối đệm phù hợp với kích thước của chiếc giường sẽ đem lại  vẻ đẹp nổi bật cho chính căn phòng ngủ của bạn, đồng thời góp phần cho giấc ngủ của bạn được đảm bảo sâu hơn.

Hiện nay  kích thước chăn ga, gối đệm được sản xuất dựa trên kích thước giường ngủ chuẩn điều này giúp chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những kích cỡ phù hợp nhất.

– Trên đây là những cách chọn kích thước giường ngủ phù hợp cho căn phòng của bạn. Hãy đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất trước khi quyết định mua sắm nhé!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thêm khi mua, chọn giường, chăn ga gối đệm và các đồ nội thất phòng ngủ khác.

Xem thêm bài viết: Các hãng chăn ga gối đệm nổi tiếng

 
  TOP