Menu

Các hãng chăn ga gối đệm nổi tiếng

Các hãng chăn ga gối đệm nổi tiếng

Bạn đã thật sự lựa chọn phù hợp cho chính mình và gia đình thân yêu của mình những bộ chăn ga gối đệm đảm bảo nhất từ các hãng chăn ga gối đệm nổi tiếng. Bạn cần phải quan tâm tới chất lượng sản phẩm phải đảm bảo giúp cho giấc ngủ của bạn thật sự thoải mái.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng chăn ga gối đệm nổi tiếng đáp ứng được nhu cầu của người dùng,hãy cùng tôi điểm danh qua các thương hiệu được người dùng hài lòng nhất nhé.

1. Chăn ga gối đệm Everon

chan-ga-goi-dem-everon

Everon là một trong các hãng chăn ga gối đệm nổi tiếng được biết đến là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chăn ga gối đệm tại Việt Nam. Hiện nay, được người dùng hài lòng cũng như yên tâm về chất lượng sản phẩm.Với mẫu mã đa dạng, chất liệu cao cấp phù hợp luôn đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng .

Everon  luôn có những chương trình tri ân tới khách hàng, chăn ga gối đệm everon giảm giá cho những khách hàng gắn bó,tin tưởng sử dụng những sản phẩm của everon .

2. Chăn ga gối đệm Sông Hồng

chan-ga-goi-dem-song-hong

Cái tên quen thuộc này chắc hẳn không còn xa lạ với người dùng Việt Nam. Được biết đến là một trong các hãng chăn ga gối đệm nổi tiếng, một thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Công ty cổ phần may Sông Hồng với nhiều mẫu mã đẹp, mang đường nét  đơn giản , gần gũi với đời sống các gia đình, nhưng không kém phần sang trọng, với chất liệu đảm bảo, mềm mại,phù hợp với  thời tiết khí hậu tại Việt Nam. Đặc biệt giá cả phù hợp với mức thu nhập của mỗi gia đình.

3.Chăn ga gối đệm Hanvico

chan-ga-goi-dem-hanvico

Hanvico được biết tới với thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm mang tính chất thẫm mỹ cao, phong cách Hàn Quốc, rất lịch lãm và sang trọng,luôn là lựa chọn của những gia đình Việt Nam.

Hanvico một trong các hãng chăn ga gối đệm nổi tiếng với chất liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, được sản xuất trên dây truyền hiện đại,và không ngừng cung cấp các mẫu mã đẹp,đa dạng,luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

4.Chăn ga gối đệm Liên Á.

chan-ga-goi-dem-lien-a

Với sản phẩm nổi bật là  nệm cao su thiên nhiên,mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng. Liên Á hãng chăn ga gối đệm nổi tiến và là thương hiệu được người dùng Việt Nam yêu thích và sử dụng, luôn đứng vững trong lòng người dùng. Liên Á luôn luôn tạo ra những sản phẩm tiên tiến nhất, chất lượng nhất với dây truyền hiện đại, để có sản phẩm đảm bảo, và giá cả hợp lý nhất tới người dùng.

5.Chăn ga gối đệm Kymdan

chan-ga-goi-dem-kymdan

Nổi tiếng với sản phẩm làm từ 100% cao su thiên nhiên, thân thiện với người dùng. Hiện nay hãng chăn ga gối đệm nỏi tiếng Kymdan được biết đến với thương hiệu đệm cao su nổi tiếng nhất thị trường Việt Nam đồng thời sản xuất chăn ga gối đệm với nhiều mẫu mã đẹp mắt, đa dạng sản phẩm chất liệu bền đẹp. Với sản phẩm nổi tiếng, tốt như thế này nên giá thành cho một sản phẩm là khá cao.

Trên đây tôi gửi tới các bạn 5 hãng chăn ga gối đệm đang được khách hàng, người sử dụng Việt Nam tin dùng.Hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho căn phòng ngủ của mình để đảm bảo sức khỏe cho bản thân cũng như những người thân yêu của bạn.

Việc lựa chọn một sản phẩm như  thế nào là tốt nhất?_Bạn hãy trả lời câu hỏi này trước khi chọn lựa cho mình sản phẩm.Tùy từng mục đích và nhu cầu sử dụng của bản thân, gia đình, một sản phẩm tốt phải đảm bảo về cả chất lượng sản phẩm và giá thành.Lựa chọn chất liệu, kiểu dáng và phù hợp với hoàn cảnh,ngôi nhà của bạn.

Hiện nay trên thị trường cũng còn rất nhiều các hãng chăn ga gối đệm nổi tiếng khác với các mẫu mã đẹp cũng như giá cả tuyệt vời như : Forever ,Everhome,Dreamland,Grand …  Do giới hạn của bài viết nên chúng tôi khôn thể đi sâu vào từng hãng chăn ga gối đệm nổi tiếng được. Để khẳng định được thương hiệu trên thị trường việt Nam các hãng chăn ga gối đệm nổi tiếng thường đưa ra nhiều chương trình khuyến mại chăn ga gối đệm giảm giá  hấp dẫn tới người dùng. Thông qua bài viết này của chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có những thông tin bổ ích và đưa ra cho mình những quyết định sáng suốt.

Chúc các bạn có những lựa chọn tốt nhất,hãy luôn là một người dùng thông minh !

 
  TOP